3 สิ่งที่คล็อปป์ควรทำ! หากอยากให้ “ลิเวอร์พูล” เบือด “เชลซี”

editor

คล็อปป์ต้องทำ 3 สิ่งนี้! หากอยากให้ลิเวอร์พูลขึ้นนำเชลซี

3 สิ่งที่ เจอร์เก้น คล็อปป์ ต้องทำถึงจะเอาชนะเชลชีได้

ข่าวบอล

เปิดเรื่อง 3 สิ่งที่ “เจอร์เก้น คล็อปป์” กุนซือใหญ่ “ลิเวอร์พูล” ควรทำหากอยากพา “หงส์แดง” ลิเวอร์พลู ขึ้นนำ “เชลซี” หลังระยะหลังมานี้ เชลซีทำผลงานได้ดีอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ได้เทรนเนอร์อย่าง “โธมัส ทูเคิ่ล” มาคุมทีม ล่าสุดเมื่อคืน วันพฤหัสบดีที่ 4 มี.ค. “เจอร์เก้น คล็อปป์” ได้นำทัพลิเวอร์พูลเปิดบ้านต้อนรับ เชลซี โดยทางลิเวอร์พูลเจ้าถิ่นตั้งเป้าหมายขอเก็บเพิ่ม 3 คะแนนเต็ม เพื่อจะได้ติดอยู่ใน 4 อันดับแรกของตารางพรีเมียร์ลีก ทางเว็บไซต์ 4 ออฟฟิเชียล ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นว่า หากลิเวอร์พูลอยากเสือกเชลซีได้จะต้องทำ 3 สิ่งนี้นั่นก็คือ

  1. ต้องส่งฟาบินโญ่ พึ่งหายดีจากอาการบาดเจ็บ ลงเล่นในตำแหน่งกองกลาง “คล็อปป์” ควรตัดสินใจส่งฟาบินโญ่ ให้เป็นกองกลางร่วมกับ “ติอาโก้ อัลกันตาร่า” และ “จอร์จินโย่ ไวจ์นัลดุม” เพราะความสามารถของ ฟาบินโญ่ เหมาะกับตำแหน่งนี้มากกว่ากองหลัง 
  2. ต้องสแตนบาย โชต้า และ โจนส์ ไว้เป็นตัวสำรองหลักข้างสนาม
  3. ต้องมีการเจรจาพูดคุยกับ “อลีสซง” ในเรื่องการตัดสินใจและการมองเห็นให้ดีกว่านี้ เพราะก่อนหน้านี้ดูเหมือนการตัดสินใจละฟอร์มการเล่นของอลีสซง จะเกิดการผิดพลาดบ่อย ไม่ว่าจะเป็นการจ่ายบอลผิดไปให้ฝั่งตรงข้าม อาจจะเป็นเรื่องของสภาพจิตใจที่เขาเพิ่งสูญเสียคุณพ่อไปอย่างกะทันหัน

อ่านเพิ่มเติม https://www.ballinsight.com/

Next Post

“โจน ลาปอร์ต้า” เล็งดึง “อเกวโร่” เข้าเสริมทัพ “บาร์เซโลน่า”

ข่าวลือ!! โจน ลาปอร์ต้า คิดจะดึงนักเตะฝีเท้าดีของ […]
ข่าวบอล

You May Like

Subscribe US Now