" "

“โจน ลาปอร์ต้า” เล็งดึง “อเกวโร่” เข้าเสริมทัพ “บาร์เซโลน่า”

editor

ข่าวลือ!! โจน ลาปอร์ต้า คิดจะดึงนักเตะฝีเท้าดีของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มาร่วมทัพ

ข่าวบอล

มีข่าวแว่วว่า “โจน ลาปอร์ต้า” กำลังมีความคิดที่อยากจะดึง “เซร์คิโอ อเกวโร่” นักเตะฝีเท้าดีของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มาร่วมทัพเพิ่มความแกร่งให้แก่ “บาร์เซโลน่า” แบบฟรีๆ หากเขาได้รับเลือกให้เป็นประธานคนใหม่ของสโมสรบาร์เซโลน่า อีกทั้งการดึง “อเกวโร่” มาร่วมทีมอาจจะทำให้ “ลิโอเนล เมสซี่” เปลี่ยนใจไม่ย้ายไปเล่นให้กับทีมอื่นเพราะทั้งคู่สนิทสนมกัน และเมื่อทั้งสองมาอยู่รวมกันในทีเดียว บาร์เซโลน่า จะมีแต่ความแข็งแกร่งแบบสุดๆอย่างแน่นอน

“โจน ลาปอร์ต้า” เป็นหนึ่งในผู้ที่ลงชิงตำแหน่งประธานคนใหม่ของสโมสรชั้นนำแห่งเวที ลาลีกา สเปน อย่าง “บาร์เซโลน่า” ได้มีการเปยเอาไว้ว่า หากตนได้รับตำแหน่งดังกล่าว ก็เล็งที่จะดึงตัว “เซร์คิโอ อเกวโร่” กองหน้าคนดังของทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ มาร่วมทีม ในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ อเกวโร่ มีข่าวที่ไม่ค่อยดีออกมาอยู่บ่อยๆหลังจากที่เขากำลังจะหมดสัญญากับทางต้นสังกัด เพราะช่วงหลังมานี้สภาพร่างกายของเขาดูไม่ค่อยเอื้ออำนวย และได้รับบาดเจ็บอยู่บ่อยๆ จนมีข่าวหลุดออกมาว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มีแผนที่จะไม่ต่อสัญญากับเขา งานนี้ต้องรอดูกันต่อไปว่า อเกวโร่จะได้ไปต่อที่บาร์เซโลน่าหรือไม่

อ่านเพิ่มเติม https://www.ballinsight.com/

Next Post

ซีดาน ประกาศลั่น ข่าวลือลาทีมมั่ว ไม่มีทางทิ้งลูกทีมแน่นอน

ซีดานได้ออกมาบอกว่า เขาไม่ได้มีความคิดที่จะออกจากครอบครัว เรอัล มาดริด เพราะในตอนนี้ทุกคนได้ทุ่มเททั้งแรงกาย แรงใจ เพื่อที่จะเข้าไปคว้าแชมป์ลีกมา...
ข่าวบอลนอก

Subscribe US Now