" "

อุสเซม อาอัวร์ ทีมชุดใหญ่เรียกในเป็นผู้ซ้อม แต่กลับไม่ได้ไป

editor

อุสเซม อาอัวร์ เมื่อโอกาสในการเป็นคู่ซ้อมกับทีมใหญ่ กลับไม่ได้ไป เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บ

อุสเซม อาอัวร์ มีโอกาสที่จะได้เข้าร่วมซ้อมกับทีมชุดใหญ่ แต่กลับไม่ได้ไป เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บ

ข่าวบอล

อุสเซม อาอัวร์ เกิดวันที่ 30 มิถุนายน ค.ศ. 1991 ที่เมืองลียง เมืองทางตะวันออกตอนกลางของประเทศฝรั่งเศส เป็นนักฟุตบอลอาชีพชาวเฟร้นช์ ปัจจุบันค้าแข้งอยู่กับสโมรสร ลียง แห่งเวทีลีกเอิง และทีมชาติฝรั่งเศส ในตำแหน่งกองกลาง

อาอัวร์ เริ่มต้นเส้นทางอาชีพสายฟุตบอลกับสโมสรสำรองและเยาวชนของ โอลิมปิค ลียง ในปี ค.ศ. 2009 ด้วยวัยเพียง 11 ปี เจ้าตัวเซ็นสัญญาเป็นผู้เล่นอาชีพของ ลียง ในปี ค.ศ. 2016 เป็นระยะเวลา 3 ปี เปิดตัวเกมแรกในการลงสนามกับทีม วันที่ 16 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017 ในเกมยูฟ่า ยูโรป้าลีกรอบ 32 สุดท้าย เกมเยือนพบกับ อาแซด อัลค์มาร์ ก่อนจะเป็นฝ่ายเอาชนะไปได้ 4-1 หลังจากลงสนามมาแทนที่ เซร์คี ดาร์เดร์ ในนาทีที่ 84 ของเกม อาอัวร์ ยิงประตูแรกในสีเสื้อของ ลียง ได้ในเกม ยูโรป้าลีก นัดที่สองพบกับ อัลค์มาร์ หลังจากนั้น 1สัปดาห์

สำหรับทีมชาติ อาอัวร์ มีชื่อติดทีมฝรั่งเศสชุดอายุไม่เกิน 17 ปี ในปี ค.ศ. 2014 แต่ได้รับโอกาสในการลงสนามเพียงแค่เกมเดียว ในปี ค.ศ. 2019 เจ้าตัวได้ลงสนามเป็นตัวจริงตลอดทัวร์นาเม้นต์ ฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป ชุดอายุต่ำกว่า 21 ปี กับทีมชาติฝรั่งเศส ก่อนจะพลาดท่าต่อ สเปน ในรอบรองชนะเลิศ

พฤศจิกายน 2019 อาอัวร์ ถูกเรียกตัวมาร่วมซ้อมกับทีมชาติชุดใหญ่ แต่เขาก็ปฏิเสธเนื่องจากอาการบาดเจ็บ
26 สิงหาคม ค.ศ. 2020 อาอัวร์ ได้รับการเรียกตัวครั้งแรกในการเตรียมพร้อมสำหรับสู้ศึก ยูฟ่าเนชันส์ลีก 2020-2021 ในเกมกับ สวีเดน และ โครเอเชีย และเปิดตัวครั้งแรกเมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2020 ในเกมกระชับมิตรกับยูเครน

อ่านเพิ่มเติม ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

Next Post

มิราเล็ม เปียนิช มีโอกาสกลับมาร่วมทีม ยูเวนตุส อีกครั้ง

มิราเล็ม เปียนิช เตรียมเจรจาย้ายมา ยูเวนตุส
ข่าวบอลนอก

Subscribe US Now