เบรนดัน มั่นใจว่าจะกลับไปสู่ เอ-ลีก จึกไม่ต่อสัญญากับทีม ร็อคเดล ซิตี้ ซันส์ เอฟซี

บทความ

เบรนดัน กาน เกิดวันที่ 3 มิถุนายน ค.ศ. 1988 ตำแหน่งกองกลาง ปัจจุบันค้าแข้งอยู่กับสโมสร เซลังงอร์ ในมาเลเซีย ซูเปอร์ลีก และยังเป็นกัปตันเช่นเดียวกันทีมชาติอีกด้วย เบรนดัน เริ่มเล่นฟุตบอลกับสโมสรท้องถิ่น, เดอะ มาร์ตัน แฮมเมอร์ ก่อนจะเซ็นสัญญากับ ซูเทอร์แลนด์ ชาร์ค ในปี 2000 เมื่อเขาอายุได้ 12 ขวบ และผ่านระบบเยาวชนของพวกเขาก่อนจะเปิดตัวกับทีมชุดใหญ่ของสโมสร ในปี 2008
เขาเซ็นสัญญากับสโมสร ซิดนีย์ เอฟซี สำหรับการเปิดตัวของพวกเขาในเนชั่นแนล ยูธ ลีก ล่วงหน้าก่อนเกมการแข่งขันกับคู่แข่งร่วมลีก วันที่ 28 พฤศจิกายน 2008 กาน ประเดิมสนามกับ ซิดนีย์ เอฟซี เกมพบกับ ควีนส์แลนด์ รอร์ วันที่ 7 ธันวาคมสามารถทำประตูชัยในนาทีที่ 78 ให้กับซิดนีย์ เอฟซี เกมพบกับ เดอะแม็กพาย ส่งผลให้พวกเขาชนะเป็นนัดแรกในรอบ 7 เกม

กาน เซ็นสัญญากับสโมสร บอนนี่ริก ไวท์ อีเกิ้ล ในเนชั่ลแนล พรีเมียร์ลีก และเปิดตัวในเกมรอบ 15 พบกับ ซิดนีย์ ยูไนเต็ด วันที่ 17 พฤศจิกายน 2011 เบรนดัน ย้ายร่วมทีมมาเลเซียน คลับ, ซาบาห์ ในฐานะหนึ่งในสองนักเตะต่างชาติที่ได้รับอนุญาตในมาเลเซีย ซูเปอร์ลีก 2012 ร่วมกับเพื่อนร่วมชาติของเขา ไมค์ แบร์ด เซ็นสัญญาหนึ่งปีกับซาบาห์ เบรนดัน เซ็นสัญญากับ ร็อคเดล ซิตี้ ซันส์ เอฟซี ฤดูกาลถัดมาเนื่องจากไม่มีการขยายสัญญาโดย ซาบาห์ ด้วยโอกาสนี้เขายืนยันความตั้งใจที่จะกลับไปสู่ เอ-ลีก ในเดือนพฤศจิกายน 2013 เบรนดัน กลับไปยังมาเลเซียและเซ็นสัญญา 3 ปี กับสโมสร เคลันตัน เขาเปิดตัวในเกมระหว่าง เคลันตัน พบกับ เตรังกานู ซึ่งจบเกมเสมอกันไป 1-1 ในเกมนัดแรกของมาเลเซีย ซูเปอร์ลีก 2015 วันที่ 1 ธันวาคม 2019 เบรนดัน ย้ายร่วมทีม เซลังงอร์ ในมาเลเซีย ซูเปอร์ลีก อย่างเป็นทางการ