" "

งูใหญ่ ไม่ต้อนรับ หัวหอกสิงโตน้ำเงินคราม กลับคืนถิ่น

editor

อินเตอร์ มิลาน ไม่ต้อนรับการกลับมาของ ลูกากู เนื่องจากฟอร์มการเล่นที่ย้ำแย่

บทความ

อินเตอร์ มิลาน ปฏิเสธการกลับมาของ หอกร่างยักษ์

ในช่วงนี้เป็นช่วงปิดฤดูกาลและเปิดตลาดซื้อขายนักเตะกันทำให้หลายทีมๆก็ได้นักเตะที่จะมาเสริมทัพสู้ศึกในฤดูกาลหน้ากันในหลายทีม และอีกหลายทีมที่ยังได้ไม่ได้นักเตะที่พอจะพึ่งพาเพื่อที่จะพาไปสู้ศึกได้ในฤดูกาลหน้า และมีนักเตะบางรายที่จะอยู่ในทีมก็โชว์ฟอร์มห่วยเป็นอย่างมาก โดยไม่เหมาะกับเงินทีคว้าตัวมาร่วมทีมด้วยซ้ำ และในตอนนี้อยากกลับทีมที่ตัวเองเคยเล่นได้ดีและจากมา

ซึ่งนักเตะที่พูดถึงนี้นั่นก็คือ โรเมลู ลูกากู หัวหอกของทัพ สิงโตน้ำเงินคราม ซึ่งฟอร์มของเขากับ เชลซี ในฤดูกาลที่ผ่านมาถือว่าไม่ผ่านมาตราฐาน ซึ่งทำไปได้เพียง 15 ลูกจากทั้งหมด 44 เกมที่ลงเล่นซึ่งถือว่าแย่เอามาก ดังนั้นในฤดูกาลหน้าจึงมีกระแสข่าวมาว่าเขาอยากกลับไปเล่นในถิ่นเดิมอย่าง อินเตอร์ มิลาน สโมสรแห่งเวที กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ซึ่ง อันโตนิโอ คาสซาโน่ ได้ออกมากล่าวว่า

ไม่ควรดึงเขากลับมาเล่นที่ อินเตอร์ มิลาน อีก เพราะอย่าลืมว่าตอนเขาออกไปนั้น แฟนบอลมองเขาเป็นคนทรยศที่ไม่สมควรจะเป็นหนึ่งในนักเตะในทีมไปแล้ว และอีกอย่างตอนนี้เขาอยู่ในช่วงฟอร์มการเล่นตกอย่างสุดขีด ถ้าอินเตอร์ มิลาน ยังรับเขากลับมาแล้วฟอร์มเขาไม่ดีจริงๆอย่างที่เป็นอยู่แล้วละก็การทับถมและโจมตีจากแฟนบอลก็จะถาโถมเข้าใส่ทั้งกุนซือและนักเตะด้วย

ดังนั้น คาสซาโน่ มองว่า ไม่น่าเอาเขากลับมาและเขาก็ไม่ควรกลับมาด้วยซ้ำ ควรอยู่ เชลซี นั่นแหละ และควรเรียกฟอร์มเก่งของตนเองที่เคยเล่นอยู่ในอินเตอร์ มิลาน กลับมาให้เร็วที่สุดก่อนที่จะเปิดฤดูกาลหน้า ซึ่งสิ่งนี้จะดีกว่าที่เขากลับมาอินเตอร์ มิลาน อย่างแน่นอน ถึงแม้ว่าเขาเคยทำผลงานเยื่ยมเป็นอย่างมากในตอนที่อยู่กับอินเตอร์ มิลาน ก็ตาม โดยตอนที่เขาอยู่อินเตอร์ มิลานนั้นเขาสามารถทำประตูได้ถึง 64 ลูกจาก 95 เกม

ซึ่งถือว่าฟอร์มจัดเลยในตอนนั้น ก่อนที่จะย้ายไปเล่นที่ เชลซี ซึ่งฟอร์มตกต่ำเป็นอย่างมาก ซึ่งเมื่อฟอร์มตกแล้วจะย้ายกลับมาอย่างงี้น่ะเหรอ คาสซาโน่ มองว่าเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำเป็นอย่างยิ่ง แต่ถึงอย่างไรก็ตามถ้า อินเตอร์ มิลาน เปิดโอกาสจริงๆ ก็อยู่ที่การตัดสินใจของนักเตะแล้วว่าเขาจะกลับมาหรือไม่ และการกลับมาจะต้องปฏิบัติอย่างไรให้อยู่ได้ ซึ่งนั่นก็คือ ต้องโชว์ฟอร์มได้ดีอย่างเดียวเท่านั้น นั่นคือสิ่งที่ทำได้

อ่านเพิ่มเติม ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

Next Post

นิวคาสเซิ่ล คอนเฟิร์มได้ตัวนายทวารคนใหม่ เข้าทีม

สาลิกาดง ประกาศดึงตัวนายทวารมือกาวเสริมแกร่ง ค่าตัวอยู่ที่ 10ล้านปอนด์
ข่าวบอลนอก

Subscribe US Now